Paha hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng digital marketing tại Việt Nam. Paha giúp ứng viên phát triển sự nghiệp, kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng và ngược lại. Chính sách bảo mật này mô tả cách dữ liệu của bạn được Paha thu thập, sử dụng và những quyền của bạn liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Thu thập thông tin

Với mục tiêu giúp ứng viên phát triển sự nghiệp, đồng thời kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng hiệu quả, Paha thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn tương tác với Paha, gồm các hoạt động truy cập và sử dụng trang web, tương tác trên mạng xã hội, email, tin nhắn, điện thoại,… đồng thời cách mà bạn tương tác với Paha thông qua các hoạt động này. Bằng cách tương tác và sử dụng Paha, bạn có thể được yêu cầu cung cấp cho Paha các dữ liệu cá nhân của bạn như họ tên, email, số điện thoại, ngày sinh, thông tin công việc,… cũng như những thông tin khác nhằm đáp ứng mục tiêu trên.

Paha chứa nhiều đường dẫn đến các nơi khác không thuộc sở hữu của Paha. Paha khuyến khích bạn tham khảo Chính Sách Bảo Mật của những nơi này để hiểu thông tin của bạn được thu thập, lưu trữ, sử dụng như thế nào.

 

Lưu trữ thông tin

Những thông tin của bạn ở trên được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Paha, một số công cụ bên thứ 3 như Google, Facebook, hoặc cookie trong trình duyệt, thiết bị mà bạn sử dụng.

Tìm hiểu thêm về:

 

Cách Paha sử dụng thông tin của bạn

Theo mục tiêu trên, thông tin của bạn sẽ được Paha sử dụng như sau:

  • Kết nối thông tin của ứng viên với thông tin của nhà tuyển dụng và ngược lại.
  • Ứng viên hoặc nhà tuyển dụng, các công ty đối tác của Paha, hoặc các tổ chức, chính quyền có thể thấy thông tin của bạn khi phù hợp, cũng như theo những tiêu chí, lựa chọn mà bạn cung cấp cho Paha hoặc đưa ra trong phần quản lý thông tin cá nhân.
  • Từ những thông tin bạn đã cung cấp, bạn đồng ý cho phép Paha gửi đến bạn những thông tin mà bạn có thể quan tâm ví dụ các công việc, ứng viên; cơ hội nghề nghiệp; sản phẩm, dịch vụ trên thị trường về tuyển dụng, đào tạo, kiến thức, sự kiện; cập nhật, thay đổi về Paha… hoặc những thông tin khác có liên quan đến mục tiêu trên.
  • Những thông tin trên được gửi đến bạn qua các hình thức email, tin nhắn, điện thoại, mạng xã hội, quảng cáo… Bạn có thể thay đổi hoặc từ chối nhận thông tin từ Paha bằng cách liên hệ với Paha theo thông tin bên dưới hoặc cập nhật tùy chỉnh trong phần quản lý thông tin cá nhân.
  • Gia tăng trải nghiệm của bạn khi sử dụng, tương tác với Paha.

 

Quyền của bạn về thông tin bạn cung cấp cho Paha

Bạn có thể liên hệ với Paha theo thông tin bên dưới khi có yêu cầu về thông tin của bạn nếu Paha có, chẳng hạn:

  • Thêm, sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn.
  • Yêu cầu xác nhận, kiểm tra thông tin cá nhân của bạn.
  • Cập nhật, thay đổi những thông tin bạn nhận từ Paha.

 

An toàn thông tin

Trong tất cả nỗ lực của mình, Paha luôn cố gắng đảm bảo thông tin của bạn tại Paha được an toàn nhất có thể trước những hành động cố ý hoặc vô tình thao túng, hủy hoại, mất mát hoặc truy cập trái phép. Tuy nhiên, môi trường trực tuyến lẫn ngoại tuyến là không thể tuyệt đối an toàn. Bằng cách tương tác, sử dụng Paha, bạn đồng ý và tự chịu những rủi ro phát sinh (nếu có), bất chấp các biện pháp an toàn mà Paha cố gắng áp dụng.

Ngoài ra, bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật các thông tin của bạn cũng như những thông tin bạn tiếp cận được khi tương tác, sử dụng Paha.

 

Những thay đổi về Chính Sách Bảo Mật này

Paha bảo lưu mọi quyền thay đổi Chính Sách Bảo Mật này bất cứ lúc nào theo định hướng của Paha. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật tại trang này. Paha khuyến khích bạn kiểm tra Chính Sách Bảo Mật này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

 

Liên hệ

Khi có các vấn đề cần trao đổi, bạn có thể liên hệ với Paha tại đây.