Bạn là người tập trung vào chi tiết hay giỏi hơn trong việc giải quyết vấn đề tổng thể? Interview Hack

Bí mật:

Người phỏng vấn muốn biết điểm mạnh và yếu của bạn trong việc cân bằng giữa chiến lược tổng thể và thực thi chi tiết các hoạt động, dự án digital marketing. Họ đang tìm kiếm một digital marketer toàn diện, có tổ chức, dễ thích nghi và cởi mở.

Chia sẻ cách bạn cân bằng cả hai bộ kỹ năng

Câu trả lời thuyết phục cần phác thảo cách bạn cân bằng giữa tư duy chiến lược và các công việc chi tiết cần thiết để chạy một chiến dịch digital marketing thực tế. Bạn có thể thừa nhận rằng bạn mạnh kỹ năng này hơn kỹ năng kia vì điều đó thể hiện sự tự nhận thức về bản thân, nhưng digital marketer nào cũng cần kết hợp cả hai kỹ năng để thành công.

Nêu kinh nghiệm học tập của bạn

Đưa ra ví dụ về những lần bạn đã ứng dụng từng kỹ năng trên. Tận dụng câu hỏi này để mô tả cách bạn đã làm việc để cải thiện hoặc củng cố cách tiếp cận của mình, thể hiện cam kết của bạn đối với sự phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Luôn gắn câu trả lời với vị trí đang tuyển dụng

Kết nối cách tiếp cận của bạn với vị trí bạn đang ứng tuyển. Bạn cần nắm chắc mô tả công việc và chủ động lắng nghe trong suốt buổi phỏng vấn. Cố gắng bao gồm những thông tin bạn đã nhận diện được trong khi trao đổi với người phỏng vấn để thể hiện bạn đang tích cực tham gia và rất nhanh nhẹn.

Bật mí:

  • Giải thích cách bạn phối hợp cả hai nhóm kỹ năng, nhưng hãy chân thành và tự đánh giá bộ kỹ năng nào bạn đang tích cực cố gắng cải thiện.
  • Nêu chi tiết cách bạn đã ứng dụng mỗi kỹ năng trong công việc ra sao.
  • Mô tả cách bạn sẽ sử dụng từng kỹ năng để đạt được kết quả trong vị trí đang phỏng vấn.