Bạn thường đóng vai trò gì trong một hoạt động digital marketing? Interview Hack

Bí mật:

Nhà tuyển dụng muốn biết bạn có phải là người làm việc nhóm tốt không, cụ thể hơn, họ đang tìm cách khám phá khả năng của bạn khi cộng tác với những người khác. Bạn là người kiến tạo, điều phối, lãnh đạo hay cả ba khi làm việc trong đội nhóm? Nếu là người quản lý, bạn cần đáp ứng cả 3 yếu tố đó.

Chia sẻ các kỹ năng cộng tác của bạn

Một số digital marketing manager có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, cũng có những người khác đóng các vai trò khác nhau trong nhóm. Hãy định vị bản thân là một thành viên có giá trị và có khả năng thích ứng trong nhóm bằng cách mô tả các kỹ năng mà bạn sở hữu.

Đề cập đến điểm mạnh và yếu của bạn

Tự nhìn nhận, chia sẻ một số kỹ năng đến với bạn một cách tự nhiên hơn những kỹ năng khác. Đừng quá tự ti và tập trung phơi bày những điểm yếu, thay vào đó, hãy thừa nhận những điểm bạn đang nỗ lực cải thiện trong vai trò một mắt xích trong nhóm.

Làm nổi bật sự linh hoạt của bạn

Thể hiện tính linh hoạt là yếu tố quan trọng khi bạn làm việc nhóm, vì các hoạt động digital marketing vốn dĩ đã đòi hỏi nhiều kỹ năng trong các tình huống khác nhau. Điều này cho thấy bạn là người hợp lý, sẵn sàng thích ứng với nhiều tình huống cộng tác khác nhau.

Bật mí:

  • Thể hiện bạn có nhiều kỹ năng làm việc nhóm.
  • Đưa ra bối cảnh về cách bạn tiếp cận các tình huống làm việc nhóm khác nhau.
  • Hãy tự phản ánh và trung thực về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.