Hoạt động digital marketing của bạn có đáng đầu tư? Interview Hack

Bí mật:

Câu hỏi này nhằm hiểu cách bạn phối hợp với đồng đội, khả năng ứng biến trong giao tiếp của bạn, lẫn sự tự tin trong việc bảo vệ các quyết định của mình. Người phỏng vấn muốn thấy một ứng viên không “xù lông” trong những tình huống bị chất vấn, phải giải trình, thay vào đó, bạn còn đón nhận những lời phê bình, góp ý cũng như có khả năng trả lời một cách thuyết phục.

 

Thể hiện sự cởi mở với những phê bình, chỉ trích

Khởi đầu bằng cách chia sẻ sự đánh giá cao của bạn với câu hỏi. Nội dung phản hồi là không dễ, nhưng bắt đầu với giọng điệu tích cực và thái độ cởi mở khi đối mặt với các câu hỏi mang tính thách thức sẽ giúp làm dịu người phỏng vấn.

Chia sẻ logic của bạn

Một cách súc tích, giải thích cách bạn xác định xem hoạt động digital marketing này có thể mang lại hiệu quả thế nào dựa trên những ưu tiên, mục tiêu của công ty. Người phỏng vấn muốn thấy bạn có quy trình mạch lạc và có khả năng truyền đạt một cách tự tin.

Đáp lại câu hỏi bằng các chi tiết cụ thể

Hãy cố gắng trả lời dựa trên những kinh nghiệm thực tế, số liệu cụ thể để thuyết phục tính hiệu quả hoạt động digital marketing của bạn.

Bật mí:

  • Đề cập sự đánh giá cao về câu hỏi mang tính thực tế, sát sườn này.
  • Tự tin khi trả lời để thể hiện bản thân cũng như cho thấy bạn là người có khả năng giao tiếp hiệu quả.
  • Cân nhắc đặt một câu hỏi theo sau để khiến câu trả lời của bạn trở nên như một cuộc thảo luận hơn thay vì ở thế giải trình.